3

Thái Hòa có tân Bí thư Thị ủy

_LaE Chính trị bí thư nguyễn đình hòa bổ nhiệm thái hòa All http://truyenhinhnghean.vn   bình luận    Add To
Sáng 16/8, Tỉnh ủy Nghệ An công bố quyết định điều động và phân công đồng chí Nguyễn Đình Hòa - Tỉnh ủy viên, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Nghệ An tham gia Ban chấp hành, BTV Thị ủy và giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Thái Hòa, nhiệm kỳ 2015 - 2020. (điều động Bí thư Thị ủy Thái Hòa, Bí thư Thị ủy thái Hòa, Cục trưởng Cục thuế Nghệ An)
2

TX Thái Hòa: Trao 20 sổ tiết kiệm cho người nghèo, người có công

WhoAmI Chính trị sổ tiết kiệm tx thái hòa trao tặng All http://truyenhinhnghean.vn   bình luận    Add To
Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/ 7/ 2017), sáng ngày 5/6, Trung tâm khai thác, dịch vụ khách hàng Việt Nam Airlines, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với UBND thị xã Thái Hòa tổ chức trao sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo, người có công trên địa bàn thị xã Thái Hòa. (TX Thái Hòa, người có công, Việt Nam Airlines, Trao sổ tiết kiệm, người nghèo)

Trong năm 2016, tại Thái Hòa, Trung tâm khai thác, dịch vụ khách hàng Việt Nam Airlnes cũng đã hỗ trợ xây dựng 3 ngôi nhà tình nghĩa và 8 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 220 triệu đồng.
Giới thiệu

Trang thông tin chia sẻ dành cho các bạn quan tâm đến thị xã Thái Hòa. Các thông tin đều được xác thực và cập nhật theo thời gian
Mọi đóng góp của các bạn sẽ giúp những người khác cập nhật thông tin nhanh hơn và chính xác.
Rất mong nhận được sự đóng của các bạn!